VU TAN TRADING ENGINEERING CO.,LTD

Gửi email

ĐIỆN THOẠI

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Vũ Tấn được thành lập vào ngày 19/02/2014, với một đội ngũ chuyên nghiệp & am hiểu về các kim loại chống ăn mòn. Trong suốt những năm qua, Công ty Vũ Tấn là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu, phân phối và sản xuất các sản phẩm Titan tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm Titan được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối từ các nước như Trung Quốc, Mỹ, EU, Nhật Bản v.v. với các chủng loại sản phẩm đa dạng như: ống titan, tấm titan, thanh tròn/vuông đặc titan, dây titan, buloong titan, co nối và mặt bích titan, lưới titan, điện cực titan MMO, điện cực titan mạ Platinium v.v… Bên cạnh đó, chúng tôi còn gia công và sản xuất các sản phẩm về titan như: Jig titan, giỏ titan, trao đổi nhiệt ống titan, bồn bể titan, điện trở titan, bộ điện phân titan v.v…

“Titan là một loại kim loại nhẹ, cứng, chịu nhiệt, chịu ăn mòn cao và thân thiện với môi trường v.v. Với các tính năng ưu việt như vậy, Titan được ứng dụng rộng rãi trong các ngành hàng không vũ trụ, ngành y tế, hóa chất, xi mạ, điện phân, đóng tàu, motor v.v…”

Ngoài ra công ty Vũ Tấn còn nhận nhập khẩu trực tiếp các loại kim loại đặc biệt khác như Niken, Inconel, Zirconium, Duplex, Incoloy, Vonfram v.v…

Với nguồn hàng chất lượng đã được thẩm định nghiêm ngặt và tồn kho có sẵn tại Việt Nam, công ty chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh và thời gian nhanh nhất.

“Chất lượng tạo nên giá trị” luôn là phương châm và mục tiêu mà công ty chúng tôi theo đuổi, sự hài lòng và thành công của quý khách hàng chính là thước đo chính xác nhất cho những giá trị mà chúng tôi mang lại, cùng nhau đóng góp một phần vào cuộc cách mạng công nghiệp hóa của nước nhà.

Trân trọng!