118/48/33 Đường Liên Khu 5-6, KP. 8, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

118/48/33 Liên Khu 5-6

Q. Bình Tân, TP. HCM

Gửi email

ĐIỆN THOẠI

Giỏ Anode Titan là gì? Đặc tính, lợi ích và ứng dụng của Giỏ anode titan

Giỏ anode titan là gì?

Giỏ anode titan là một thùng chứa bằng lưới cụ thể được sử dụng trong quy trình mạ. Chúng vận chuyển các hạt kim loại trong quá trình mạ và được chế tạo từ kim loại chống ăn mòn.

Các giỏ anode nhỏ gọn và cung cấp dòng điện hiệu quả. Các vật liệu cực dương và chất điện phân cần thiết để mạ được chứa trong giỏ cực dương.

Nhiều sản phẩm có chứa hợp kim titan

Một trong những kim loại tráng lệ nhất thế giới, nó thể hiện khả năng chống ăn mòn vượt trội. Giỏ Anode Titan được sử dụng trong các quy trình công nghiệp khác nhau, bao gồm:

 • Thu hồi kim loại
 • Hóa chất
 • Tinh chế

Trong quy trình mạ điện, giỏ cực dương titan thường được sử dụng. Chúng có kết cấu chắc chắn và tuổi thọ cực dương dài. Niken và crom chỉ là một số kim loại khác mà chúng được sử dụng. Kích thước hình vuông, hình chữ nhật và hình trụ cũng có sẵn. Giỏ anode titan có kích thước tùy chỉnh cũng có sẵn.

Đặc tính của Giỏ anode titan

Titan là vật liệu lý tưởng cho cực dương vì nó nhẹ, ổn định, chống ăn mòn và là chất dẫn điện tốt. Ngoài ra, nó có thể được hợp kim với các yếu tố khác để tạo ra các hình dạng và kích thước nhất định.

Các mặt chắc chắn và đế ổn định là những đặc điểm của cấu tạo giỏ anode titan. Hơn nữa, chúng có thể phân phối dòng điện đồng đều do tính dẫn điện mạnh và bề mặt cực dương hạn chế.

Chúng được sử dụng trong một số quy trình mạ, chẳng hạn như:

 • Mạ điện crom cứng
 • Mạ bạc
 • Mạ đồng
 • Mạ điện niken

Chúng cũng được ứng dụng trong môi trường axit. Các nguyên tố như niken, đồng, kẽm, magie và nhôm có thể được tạo hợp kim với titan để tạo ra các hợp kim titan có độ bền và khả năng chống ăn mòn khác nhau.

Thành phần hóa học của giỏ cực dương titan làm cho chúng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Trong sử dụng thường xuyên, chúng có tuổi thọ 15 năm. Ngoài ra, chúng được hoàn thiện tốt và dẫn điện.

Giỏ anode titan

Lợi ích của Giỏ anode titan mang lại

Ưu điểm chính của giỏ anode titan là tiết kiệm chi phí và cải thiện hiệu suất. Sử dụng giỏ Titan có thể tránh tài nguyên thô giá rẻ. Họ cũng có thể giảm mức tiêu thụ điện năng và tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra, họ giảm chi phí bảo trì và tránh ăn mòn chất điện phân. Trên thực tế, có các giỏ anode titan cho mọi ứng dụng mạ. Giỏ mạ cuộn, giỏ ứng dụng đặc biệt và giỏ mạ thùng thường được làm bằng titan. Giỏ anode titan có thể làm tăng hiệu quả của quá trình mạ. Những chiếc giỏ này có nhiều hình dạng, kích thước và cấp độ khác nhau và được tạo thành từ các lưới titan rắn.

Họ cung cấp một tỷ lệ lắng đọng phù hợp và phân phối hiện tại thống nhất. Chúng có thể được sử dụng cho bất kỳ ứng dụng xi mạ nào và cũng rất nhẹ. Hiệu quả cực dương của giỏ cực dương titan là tốt. Chúng được sử dụng trong các phương tiện mạ khác nhau, chẳng hạn như đồng, cadmium, kẽm và nhôm.

Ngoài ra, chúng cứng cáp và chống ăn mòn đối với clo. Chất điện phân chảy dễ dàng và được phân phối đều qua các giỏ titan. Hơn nữa, bể mạ ít bị nhiễm bẩn hơn.

Các ứng dụng của Giỏ anode titan

Giỏ cực dương titan cũng được sử dụng trong các ứng dụng có tính axit, điển hình là mạ đồng và niken. Chúng có lớp phủ oxit thụ động, làm tăng nhẹ điện trở của kim loại. Chúng cũng có khả năng chống ăn mòn.

Giỏ Anode Titan có sẵn trong một loạt các kích thước và hình thức. Chúng có móc và có thể là hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình trụ. Chúng cũng có thể được sản xuất bằng nitride và iridi titan, trong số những loại khác.

Ngoài ra, chúng có thể được sử dụng cho các ứng dụng mạ khác nhau và rất đơn giản để kiểm tra và tận dụng. Chúng cũng được sử dụng trong các kỹ thuật phục hồi kim loại. Những giỏ này được sử dụng trong các tế bào điện phân, thu hồi kim loại, sản xuất PCB và mạ kim loại.

Giỏ anode titan là một công cụ treo đáng tin cậy và có giá hợp lý cho thiết bị mạ điện và thường được sử dụng để mạ thùng và cuộn. Chúng từ lâu đã được sử dụng trong lĩnh vực mạ điện. Chúng là thiết bị treo chắc chắn, di động có thể tồn tại trong bồn tắm nước sôi và nhiệt độ cực

Nơi gia công Giỏ anode titan uy tín, chất lượng?

Công ty TNHH TM-KT Vũ Tấn là đơn vị cung cấp Vật tư titanium và Gia công titanium trên thị trường hiện nay. Với lợi thế là nguồn Vật tư titanium có sẵn số lượng lớn, gia công titan cũng trở nên đơn giản hơn với Vũ Tấn. Nhận gia công titan theo bản vẽ kỹ thuật hoặc mẫu. Các sản phẩm gia công mà Vũ Tấn thường làm như:

 • Jig titan, đồ gá titan
 • Gá đĩa titan xi mạ
 • Ống trao đổi nhiệt titan, ống ruột gà titan, giàn gia nhiệt titan,…
 • Thùng chứa titan công nghiệp, bể titan, bồn chứa titan,..
 • Giá treo titan, khung titan, gá titan,..
 • Giỏ titan xi mạ, rọ titan,…

Quý khách hàng có nhu cầu gia công Giỏ anode titan hoặc các sản phẩm gia công titan khác, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VŨ TẤN

Địa chỉ: 118/48/33 Đường Liên khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp HCM

Website: www.titan.net.vn & www.vutanco.com

Mail: info@vutaco.com

Sđt/zalo: 0932630089 – 0909930075

Để lại bình luận