VU TAN TRADING ENGINEERING CO.,LTD

Gửi email

ĐIỆN THOẠI

Titan nguyên chất và hợp kim titan

Titan nguyên chất và hợp kim titan

Titanium nguyên chất gồm những loại nào?

 1. TITAN GR1

Titanium nguyên chất cấp 1 là titan mềm nhất và có độ dẻo cao nhất. Nó có đặc điểm tạo hình nguội tốt và có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Nó cũng có hiệu suất hàn tuyệt vời và độ bền va đập cao.

 • Ứng dụng: Xây dựng, làm cực dương, y tế, hàng hải, chế biến và sản xuất clorat
 1. TITAN GR2

Titanium nguyên chất cấp 2 có độ bền trung bình và các đặc tính tạo hình nguội tuyệt vời. Nó có hiệu suất hàn tuyệt vời, và có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn cao.

 • Ứng dụng: Hàng không vũ trụ, ô tô, chế biến hóa chất và sản xuất clorat, khử muối nước biển, xây dựng, chế biến hydrocacbon, đóng tàu, điều trị y tế, phát điện
titan nguyên chất

Titan nguyên chất và hợp kim titan

 1. TITAN GR3

Titan nguyên chất cấp 3 cứng hơn và dễ tạo hình hơn so với loại 1 và 2. Nó được sử dụng trong các ứng dụng hàng không và công nghiệp đòi hỏi độ bền vừa phải. Titan cấp 3 có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời.

 • Ứng dụng: Hàng không vũ trụ, xây dựng, ô tô, chế biến hóa chất và sản xuất clorat, khử muối nước biển, xử lý hydrocacbon, đóng tàu, điều trị y tế, sản xuất điện
 1. TITAN GR4

Titanium cấp nguyên chất cấp 4 mạnh hơn GR1 và GR2 – nó có thể được tạo hình nguội, nhưng nó kém dẻo hơn. Nó có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời trong các môi trường khác nhau. Titan cấp 4 thường được sử dụng trong các ứng dụng hàng không vũ trụ, công nghiệp và y tế đòi hỏi độ bền cao.

 • Ứng dụng: ngành hàng không vũ trụ, qui trình hóa học, công nghiệp, đóng tàu, y tế.

Hợp kim titanium gồm những loại nào?

 1. TITAN GR7

Titan cấp 7 có các tính chất cơ lý tương đương với titan GR2 hoặc titan cấp 2. Nó có đặc tính hàn và sản xuất tuyệt vời, và có khả năng chống ăn mòn cực kỳ tốt, đặc biệt là khử axit.

 • Ứng dụng: xử lí hóa chất, khử muối, phát điện.
 1. TITAN GR11

Titan cấp 11 có khả năng chống ăn mòn cực cao, và các tính chất cơ lý của nó tương tự như titan GR2.

 • Ứng dụng: xử lí hóa chất, khử muối và sản xuất điện,công nghiệp
 1. TITAN GR5

Hợp kim titan cấp 5 là loại hợp kim có giá trị thương mại cao nhất trong số tất cả các hợp kim titan. Nó cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời giữa sức mạnh và độ dẻo dai cao. Titan cấp 5 có đặc tính hàn và chế tạo tốt

 • Ứng dụng : ngành hàng không vũ trụ, xử lý hóa chất, hàng hải y tế.
 1. TITAN GR6 ( 5Al-2.5Sn)

Hợp kim titan cấp 6 có tính hàn tốt, ổn định và bền ở nhiệt độ cao

 • Ứng dụng: ngành hàng không

Qua các điều nêu trên, mong rằng Vũ Tấn đã góp phần nào giúp mọi người hiểu thêm về Titan nguyên chất và hợp kim titan

Quý khách hàng có nhu cầu mua Vật tư titan hoặc Gia công titan, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn kỹ hơn.

Để lại bình luận